Mỹ Hảo Bakery - Hotline: 0966 909 019

Gợi Ý Những Mẫu Bánh Kem Kỷ Niệm Ngày Cưới Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất

Gợi Ý Những Mẫu Bánh Kem Kỷ Niệm Ngày Cưới Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất

Một chiếc bánh kem trong những ngày kỷ niệm sẽ thật ngọt ngào và làm tăng sự lãng mạn đặc biệt trong ngày kỷ niệm ngày cưới. Có rất nhiều mẫu bánh kem kỷ niệm ngày cưới với nhiều màu sắc và mang một ý nghĩa khác nhau. Hãy cùng Mỹ Hảo Bakery tìm hiểu ý nghĩa của những mẫu bánh này nhé!

Ý nghĩa của chiếc bánh trong kỷ niệm ngày cưới

Ngày cưới là ngày vô cùng trọng đại, là một ngày mà chúng ta sẽ không quên. Là ngày có thể chính thức nắm tay của người mình yêu cùng nhau đi đến cuối đời. Bên cạnh ngày sinh nhật thì ngày cưới chính là một ngày kỷ niệm cũng cần một chiếc bánh kem để chúc mừng cho tình yêu của các cặp vợ chồng.

Một chiếc bánh kem sẽ trở thành một món quà đơn giản và ý nghĩa không thể nào thiếu được trong ngày cưới. Việc chọn ra một mẫu bánh kem và chuẩn bị nó cũng khá vất vả và tốn thời gian. Nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu bánh đẹp nhất bạn có thể tham khảo.

Những mẫu bánh kem đẹp kỷ niệm ngày cưới

Bánh kem kỷ niệm ngày cưới dưới 10 năm

Ngày kết hôn, cô dâu chú rể cũng vào lễ đường và trao nhau tín vật dưới sự chứng kiến của hai bên gia đình, nguyện thề trăm năm. Một chiếc bánh kem để kỷ niệm ngày cưới này với hình trái tim đơn giản cũng đã bày tỏ được tình cảm thủy chung dành cho đối phương bao nhiêu năm vẫn còn nguyên vẹn.

mẫu bánh kỷ niệm ngày cưới

Trên thị trường có rất nhiều mẫu bánh kỷ niệm ngày trọng đại này nên sẽ khiến cho các cặp vợ chồng phân vân không biết nên chọn mẫu nào. Nhưng nếu bạn tinh tế quan sát một nửa của mình gần đây thích gì thì cũng có thể yêu cầu cửa hàng làm bánh dựa theo mẫu đó. Với một chiếc bánh kem hợp với sở thích của người ấy chắc chắn sẽ vui hơn rất nhiều so với một chiếc bánh hoành tráng mà không có sự chân thành. Nếu đối phương thích socola thì bạn có thể chọn một chiếc bánh socola cực kỳ ngọt ngào là được.

Bánh kem kỷ niệm 10, 15, 20 năm ngày cưới

Gặp nhau chính là duyên còn bên nhau là nợ. Duyên nợ đã làm cho hai người xa lạ với với lại yêu nhau cùng nhau xây dựng một mái ấm gia đình. Bên nhau vài ba năm không khó nhưng có thể cùng đón kỷ niệm 10 15 năm hay 30, 50 năm là một điều không hề dễ dàng. Để hâm nóng tình cảm thì một chiếc bánh kem chính là món quà hiệu quả nhất. 

mẫu bánh kỷ niệm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới 20, 30 năm còn được gọi là đám cưới bạc, đám cưới vàng, đám cưới kim cương. So với các kỷ niệm ngày cưới khác thì kỷ niệm này hoành tráng hơn với sự góp mặt của rất nhiều con cháu để chung vui với cặp vợ chồng. Chỉ cần một chiếc bánh kem đơn giản phù hợp với sở thích và phong cách của cả hai. Thêm vào đó là một vài bức ảnh in về kỷ niệm của cả hai sẽ càng khơi gợi sự xúc động và cảm xúc yêu thương hơn.

Bánh kem kỷ niệm ngày cưới dành cho bố mẹ

Trong cuộc sống, điều làm chúng ta hạnh phúc nhất và quan trọng nhất chính là khung cảnh vui vẻ của bố mẹ, gia đình hạnh phúc hòa hợp. Một cuộc hôn nhân hạnh phúc sẽ tiếp thêm rất nhiều động lực cho con cháu sống vui khỏe và học được nhiều đều tốt đẹp hơn.

Vào ngày kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ, không chỉ có bố mẹ vui vẻ mà con cái cũng nên chuẩn bị cho bố mẹ chiếc bánh kem kỷ niệm ngày cưới để chung vui. Có rất nhiều mẫu bánh kem ngày cưới đẹp, nhưng cũng tùy thuộc vào tính cách và năm kỷ niệm mà chúng ta sẽ lựa chọn mẫu bánh kem phù hợp nhất.

mẫu bánh kỷ niệm ngày cưới

Bánh kem kỷ niệm số năm ngày cưới

Kỷ niệm ngày cưới chính là kỷ niệm cái ngày diễn ra đám cưới của cả hai. Nhưng người đã kết hôn sẽ kỷ niệm ngày cưới của họ theo một cách riêng nào đó. Có những gia đình sẽ tụ tập mọi người lại với nhau để ăn một bữa cơm bên gia đình, có cặp vợ chồng trẻ thì có thể cùng nhau đi du lịch rồi thưởng thức một bữa tiệc nhỏ bên nhau. Dù tổ chức hay không thì tùy thuộc vào mỗi cặp vợ chồng hay người thân có thể tổ chức cho ba mẹ. Dù là ai tổ chức thì nó đều chứa đựng được tình yêu thương cũng như lời nhắn nhủ hạnh phúc với cả hai.

Thay vì lựa chọn những chiếc bánh kem phức tạp thì bạn có thể đơn giản hóa nó bằng cách làm một chiếc bánh kem ghi số ngày cưới của cả hai với màu sắc của bánh kem có thể là màu đỏ mang ý nghĩa một tình yêu nồng cháy, đỏ thắm như lúc mới yêu. Hay có thể sử dụng màu tím để nói lên màu tím là màu thủy chung trọn đời không thay đổi. Như vậy thôi, với một chiếc bánh kem kỷ niệm ngày cưới như này cũng đã khiến cho hai người họ cảm thấy thật hạnh phúc rồi.

mẫu bánh kỷ niệm ngày cưới

Trên đây là những mẫu bánh kỷ niệm ngày cưới cùng với ý nghĩa của những mẫu bánh đó mà chúng tôi muốn gửi gắm đến bạn. Hy vọng rằng bạn có thể chọn ra một mẫu bánh phù hợp với ngày kỷ niệm của mình nhất nhé!

 

Tags: bánh kem
← Bài trước Bài sau →
0966 909 019