Mỹ Hảo Bakery - Hotline: 0966 909 019

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tổ Chức Tiệc TeaBreak Chất Lượng, Sang Trọng

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tổ Chức Tiệc TeaBreak Chất Lượng, Sang Trọng

Đang dần trở thành một nét văn hóa chung quen thuộc với nhiều người trong môi trường công sở. Tiệc teabreak được tổ chức thường xuyên ở các sự kiện, hội thảo. Với mục đích nâng cao hiệu quả, tạo ấn tượng tốt với khách hàng cũng như gắn kết mọi người lại gần với nhau hơn. Vì vậy, việc đứng ra tổ chức một buổi tiệc teabreak đảm bảo yếu tố chất lượng lẫn hình thức đang được nhiều người quan tâm tìm hiểu. 

tiệc teabreak

Tiệc teabreak là gì?

Chính cái tên cũng đã nói lên được ý nghĩa của bữa tiệc. Tea có nghĩa là trà, break là giờ nghỉ. Tiệc teabreak là một dạng tiệc trà giải lao giữa giờ làm việc. Đây là dạng tiệc thường được tổ chức ở các hội nghị, hội thảo hoặc tại văn phòng các công ty. 

Tham dự một buổi tiệc teabreak bạn sẽ được thưởng thức các món ăn nhẹ như một bữa tiệc đứng. Người tham dự thì sẽ đứng và thưởng thức trà kèm với một chút bánh ngọt và hoa quả.

Thông thường một bữa tiệc teabreak sẽ được diễn ra trong khoảng từ 20-30 phút giữa giờ họp hoặc làm việc của mọi người. Có thêm chút nhạc để tạo cảm giác thoải mái và thư giãn.

tiệc teabreak

Nét đặc trưng riêng của tiệc teabreak

Không giống như những buổi tiệc khác, không quá phô trương, long trọng, cầu kỳ hay quá phức tạp. Tiệc teabreak mang một nét đơn giản riêng nhưng không kém phần sang trọng. 

Đặc biệt hơn, teabreak tập trung vào việc tạo cho người tham dự cảm giác thoải mái và thư giãn. Đây như là không gian thân mật cho mọi người cùng gặp nhau, nói chuyện, chia sẻ, giải tỏa mệt mỏi căng thẳng trong công việc.

Tại sao chúng ta cần tổ chức tiệc teabreak

Trong môi trường làm việc hoặc trong một buổi hội thảo hay đàm phán, người tham dự luôn phải tập trung cao độ. Nếu phải ngồi lâu, trong một thời gian dài thì sẽ dẫn đến mệt mỏi, kết quả là chất lượng của công việc sẽ không đạt như mong muốn. một bữa tiệc teabreak sẽ có tác dụng rất hiệu quả trong những buổi làm việc như vậy:

  • Teabreak giúp các thành viên tham gia có thời gian giải lao, nạp năng lượng cho thời gian làm việc tiếp theo.
  • Giúp các thanh viên có thể giao lưu, làm quen, trao đổi công việc với nhau thoải mái hơn.
  • Ngoài ra, thời gian tiệc teabreak diễn ra cũng chính là thời gian mà ban tổ chức, thư ký của các cuộc họp có thời gian tổng kết lại kết quả công việc của lần họp đầu.
  • Teabreak tuy chỉ là một bữa tiệc nhỏ, nhẹ nhàng nhưng thể hiện được tính chuyên nghiệp, sang trọng, tôn trọng người tham dự.

tiệc teabreak

Cách tổ chức một bữa tiệc teabreak chuyên nghiệp

Mặc dù dịch vụ teabreak chỉ là một bữa tiệc nhỏ, diễn ra trong một không gian nhỏ và thời gian cũng ngắn. Nhưng để đảm bảo được hình thức và chất lượng gây ấn tượng với người tham dự. Bạn cần bỏ túi cho mình những bí kíp tổ chức tiệc teabreak chuyên nghiệp sau:

  • Đầu tiên bạn phải xác định địa điểm teabreak. Thường địa điểm teabreak cũng chính là nơi tổ chức các sự kiện, hội thảo hoặc ngay tại văn phòng công ty của bạn.
  • Tiếp theo bạn cần xác định thời gian diễn ra tiệc teabreak. Thời gian diễn ra thường sẽ là trong giờ giải lao giữa buổi hội thảo hoặc giờ giải lao ở công ty. Và một bữa tiệc teabreak thường diễn ra trong khoảng từ 20-30 phút. Xác định được thời gian chính xác để tổ chức tiệc sẽ giúp bạn chủ động hơn trong các bước chuẩn bị. Buổi tiệc teabreak sẽ được diễn ra chu đáo hơn.
  • Ước lượng số lượng sẽ tham dự.
  • Xác định thực đơn bữa tiệc.
  • Lên menu các món ăn cho bữa tiệc. Thông thường một menu cho bữa tiệc teabreak sẽ có giá từ 50.000 đến 200.000 cho mỗi suất. Từ đó, bạn sẽ chọn các món ăn sao cho phù hợp với tính chất của buổi tiệc. 

tiệc teabreak

Như vậy là chúng ta đã có thể tự tay tổ chức tiệc teabreak đơn giản nhưng lại đảm bảo được đầy đủ các đặc điểm về lịch sự, sang trọng  và chất lượng rồi.

Myhao Bakery - Đơn vị tổ chức tiệc teabreak uy tín

Là địa chỉ uy tín, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tiệc teabreak . Myhao Bakery là nơi nhận tổ chức tiệc teabreak ở TP.HCM cũng như cung cấp menu các loại bánh chất lượng phục vụ cho tiệc teabreak.

Xem thêm =>>

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 116 Ngô Quyền, Phường 8, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 909 019 - 028 38591006

Email: myhaobakery@gmail.com

 

← Bài trước Bài sau →
0966 909 019