Mỹ Hảo Bakery - Hotline: 0966 909 019

Bánh trung thu thượng hạng được làm thủ công của Sheraton Saigon.

Bánh trung thu thượng hạng được làm thủ công của Sheraton Saigon.

Một mùa trăng rằm nữa lại về, còn gì ý nghĩa hơn khi được cùng những người thương yêu thưởng thức những chiếc bánh thượng hạng chứa đựng đầy tâm huyết do các đầu bếp dày dặn kinh nghiệm của khách sạn Sheraton Sài Gòn khéo léo chế biến từng chiếc bánh.

Mùa Trung thu năm nay, khách sạn Sheraton Sài Gòn trân trọng giới thiệu đến quý khách các loại bánh trung thu nướng độc đáo. Thưởng thức bánh trung thu thượng hạng do chính các đầu bếp tài hoa của Sheraton Sài Gòn làm thủ công và tỉ mỉ đến từng công đoạn, tuyển lựa những nguyên liệu chất lượng nhất. Bánh trung thu Sheraton Sài Gòn có 7 loại nhân gồm Sen Trắng, Lá Dứa, Trà Xanh, Xốt X.O., Việt Quất, Bưởi và Thập Cẩm, có trứng muối hoặc không có trứng muối phù hợp với cả người không ăn chay hoặc ăn chay.

 Bánh trung thu thượng hạng được làm thủ công của Sheraton Saigon - 1

 Bánh trung thu thượng hạng được làm thủ công của Sheraton Saigon - 2

 

Bánh được bán trong hộp 4 bánh (với hai kiểu hộp dài và hộp vuông); có thể gắn thêm biểu tượng và tên công ty theo yêu cầu của khách hàng (*). Đây chắc chắn là món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè, và đối tác trong dịp lễ Tết Trung thu đoàn viên và ấm cúng.

 Bánh trung thu thượng hạng được làm thủ công của Sheraton Saigon - 3

 Bánh trung thu thượng hạng được làm thủ công của Sheraton Saigon - 4

 

Bánh bắt đầu được bán từ ngày 2 tháng 8 đến hết ngày 15 tháng 9 tại khách sạn Sheraton Saigon, 88 Đồng Khởi.

(Âm Lịch: ngày 30 tháng 6 đến ngày 15 tháng 8, năm Bính Thân)

Nguồn : 24h.com.vn

0966 909 019