Mỹ Hảo Bakery - Hotline: 0966 909 019

Bánh Mì Kẹp Thịt | Món Ăn Nhanh Chất Lượng Chỉ Từ 18K [MyHaoBakery]

Bánh Mì Kẹp Thịt | Món Ăn Nhanh Chất Lượng Chỉ Từ 18K [MyHaoBakery]

Cùng với Phở thì bánh mì kẹp thịt là một trong những đại diện tiêu biểu và nổi bật nhất cho nền ẩm thực Việt Nam. Không chỉ tạo cảm tình với người dân trong nước, ngày nay bánh mì kẹp thịt đã chinh phục được rất nhiều trái tim người yêu thích ẩm thực của các thực khách đến từ khắp nơi khi ghé thăm Việt Nam.

Bánh mì kẹp thịt MyhaoBakery - Truyền thống nhưng độc lạ

Với tiêu chí vẫn giữ được nét truyền thống của bánh mì kẹp thịt lâu nay. Nhưng vẫn tạo ra sự độc đáo và khác biệt riêng. Myhaobakery đã cho ra đời món bánh mì kẹp thịt, với đa dạng các loại phù hợp với khẩu vị của từng người khác nhau.

Bánh mì kẹp thịt - Đậm đà thơm ngon khó cưỡng

Với thành phần có đầy đủ các loại rau, thịt, cà chua, sốt… Đây sẽ là một ổ bánh mì đảm bảo mang lại đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể chúng ta. 

Không chỉ đơn giản dừng lại ở món bánh mì kẹp thịt heo, menu món ăn của MyhaoBakery còn có bánh mì cá hộp, bánh mì kẹp trứng… Đây là những lựa chọn thay thế tuyệt vời cho những ai không thích hoặc đã ngán thịt heo.

Đa dạng, phong phú hơn bữa ăn của bạn với nhiều sự lựa chọn khác nhau

Ngoài các loại bánh mì kẹp thịt, MyhaoBakery còn cho ra mắt các dòng bánh Hamburger mới. Đảm bảo đáp ứng được tất cả các nhu cầu về dinh dưỡng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng khi thưởng thức.

Chiếc hamburger bò chất lượng thơm phức chắc chắn sẽ  là một lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng của bạn.

Với thực đơn đa dạng hơn cùng các món hamburger và bánh mì kẹp thịt. Đến với MyhaoBakery bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một khẩu phần ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng và đặc biệt là giá cả vô cùng phải chăng.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 116 Ngô Quyền, Phường 8, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0966 909 019 - 028 38591006

Email: myhaobakery@gmail.com

← Bài trước Bài sau →
0966 909 019