Mỹ Hảo Bakery - Hotline: 0966 909 019

Ý Nghĩa Những Chiếc Bánh Kem Hình Con Rồng Dành Tặng Cho Người Thân (Update 2022)

Ý Nghĩa Những Chiếc Bánh Kem Hình Con Rồng Dành Tặng Cho Người Thân (Update 2022)

Rồng là một linh vật rất đặc biệt trong 12 con giáp vì đây là con vật duy nhất không có thực trong đời sống. Những người cầm tinh con Rồng nổi tiếng với bản lĩnh và cá tính mạnh mẽ. Một chiếc bánh kem hình con rồng ngộ nghĩnh sẽ là món quà vô cùng đặc biệt và ý nghĩa dành cho những ai mang tuổi Thìn. Hãy cùng Mỹ Hảo Bakery điểm qua một số mẫu bánh kem hình con rồng đẹp nhất nhé.

Xem thêm một số mẫu bánh kem hình 12 con giáp: 

Các mẫu bánh kem hình con heo

Những bánh kem hình con chuột được yêu thích nhất

Bánh kem hình con gà đáng yêu và dễ thương

Mẫu bánh kem hình con rồng nổi

Bánh sinh nhật rồng vàng dễ thương

Rồng vàng từ lâu đã là một loài linh vật nổi tiếng và có ý nghĩa rất quan trọng. Mẫu bánh sinh nhật tuổi rồng với hình ảnh con rồng màu vàng đảm bảo sẽ khiến các bé mê mẩn ngay tức khắc. Thật tuyệt vời cho bé yêu tuổi rồng vì được tặng món quà là chiếc bánh sinh nhật hình rồng ngộ nghĩnh vào dịp sinh nhật của mình đấy.

Chúc mừng sinh nhật tuổi rồng cho bé yêu bằng chiếc bánh kem đặc biệt có con rồng nổi lên màu vàng đẹp mắt là món quà vô cùng đặc biệt. Bé chẳng những thích thú với hình dạng bắt mắt của chiếc bánh sinh nhật, mà còn gặp nhiều may mắn vào ngày sinh nhật nữa vì đã có linh vật của mình bảo vệ mà.

Không chỉ được các bé yêu thích mà chiếc bánh kem hình con rồng vàng sẽ thu hút được nhiều sự chú ý.

bánh kem hình con rồng

Bánh sinh nhật rồng xanh mạnh mẽ

Hình dáng và màu sắc con rồng là do con người tưởng tượng và sáng tạo ra vì vậy rồng có thể có rất nhiều màu sắc. Rồng không chỉ xuất hiện với màu vàng quen thuộc mà nó có thể mang nhiều màu sắc khác nữa. Vì vậy bố mẹ có thể lựa chọn một chiếc bánh sinh nhật hình con rồng dễ thương màu xanh tặng bé làm quà sinh nhật nếu bé yêu thích màu xanh.

Xanh lá hay xanh dương đều là những màu sắc có thể có của rồng. Tùy vào sở thích của bé mà bố mẹ có thể chọn cho bé chú rồng bé yêu thích nhé. Bánh sinh nhật con rồng đẹp với mọi hình dáng và màu sắc luôn đấy vì loài rồng vốn dĩ rất đẹp đẽ và oai phong mà.

bánh kem hình con rồng

Bánh kem vẽ hình con rồng

Bánh sinh nhật in hình rồng dễ thương

Một chiếc bánh kem hình rồng ngộ nghĩnh rất thích hợp làm quà sinh nhật cho bé yêu vào dịp sinh nhật đấy. Còn gì tuyệt vời hơn khi được bố mẹ tặng banh sinh nhật hình con giáp của mình đúng không nè. Các bé yêu cầm tinh con rồng cũng thật may mắn vì linh vật của mình rất oai phong và có sức mạnh vô cùng to lớn đấy nhé.

bánh kem con rồng

Bánh sinh nhật hình rồng ngộ nghĩnh 

Các bé thường thấy những con rồng mạnh mẽ, oai phong nhưng cũng không ít những con rồng dễ thương và gần gũi có đúng không nào. Sự dễ thương của chiếc bánh sinh nhật với hình ảnh con rồng ngộ nghĩnh đảm bảo sẽ làm bé xiêu lòng và muốn sinh nhật mau mau đến để bố mẹ mua tặng chiếc bánh sinh nhật ấy đấy.

Vừa rồi là một số mẫu bánh kem hình con rồng đẹp mà Mỹ Hảo Bakery vừa giới thiệu đến các bạn. Nếu bạn muốn đặt những mẫu bánh kem hình con rồng hay bất kỳ hình nào khác thì hãy liên hệ với chúng tôi.

bánh kem hình con rồng

Bánh kem sinh nhật hình con rồng mừng thôi nôi cho bé

Vào ngày thôi nôi của các bé tuổi Thìn, gia đình thường sẽ chọn một chiếc bánh kem thật dễ thương để chúc mừng tuổi mới cho bé. Hãy tham khảo ngay các mẫu bánh sinh nhật có hình con rồng để làm cho buổi tiệc thêm phần ý nghĩa và có điểm nhấn.

bánh kem hình con rồng

Xem thêm các hình ảnh bánh sinh nhật hình con rồng đẹp nhất

bánh kem tuổi thìn

bánh sinh nhật tuổi thìn

bánh kem hình con rồng

bánh kem hình con rồng

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 116 Ngô Quyền, Phường 8, Quận 5, TPHCM
  • Điện thoại: 0966 909 019 - 028 38591006
  • Fanpage: www.facebook.com/MyHaoBakery
← Bài trước Bài sau →
0966 909 019